Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Máy Việt Nam được thành lập vào ngày 26/7/2007. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, thương mại và khai thác mỏ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là một trong những đối tác lâu năm của các Công ty lớn trong lĩnh vực khai thác mỏ như Công ty cổ phần Than Đèo Nai, Công ty cổ phần Than Cao Sơn, Công ty cổ phần đồng Tả Phời, Tổng công ty khoáng sản – TKV (thuộc Tập đoàn công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam) thực hiện những hợp đồng bốc xúc, vận chuyển, san gạt trên 10.000.000m3/năm. Để hoàn thành các hợp đồng này, hàng năm chúng tôi đã và đang sử dụng trên 200 đầu thiết bị bao gồm các máy xúc Komatsu PC1250 (gàu xúc 6,7m3), các xe vận tải hạng nặng (từ 60-100 tấn) CAT777E, Komatsu HD785-7 và XCMG-XDR80T, XDR85… Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực bốc xúc, vận chuyển, san lấp mặt bằng, khoan tạo lỗ mìn, đập đá quặng, chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào tiến độ thi công, chất lượng công trình, an toàn lao động và bảo vệ môi trường, tạo dựng niềm tin cho các chủ đầu tư qua năng lực làm việc của Công ty.

Trong lĩnh vực thương mại, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Máy Việt Nam là nhà cung cấp lâu năm, uy tín đối với các dòng thiết bị khai thác mỏ như máy xúc, máy ủi, ô tô tải mỏ…cũng như vật tư thay thế. Máy Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các loại xe khai thác mỏ XCMG tại thị trường Việt Nam, phân phối các dòng lốp sử dụng cho xe mỏ của các hãng lớn như Double Coin, Triangle, Westlake…. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu cho Quý khách hàng bằng những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, đa dạng và phong phú về chủng loại, phù hợp về giá thành và những hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành tốt nhất.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi luôn mong muốn sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy và hợp tác lâu dài cùng với quý khách hàng.

Thịnh vượng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hùng mạnh, có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị vận tải chuyên dụng khu vực miền Bắc và toàn quốc với chất lượng dịch vụ tốt nhất.  

Tạo ra những giải pháp tốt nhất giúp cho việc vận chuyển, bốc xúc, khai thác…của Quý khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

SỨ MỆNH

Cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm an toàn chất lượng bằng chính sự tận tâm và trách nhiệm của mình.

Hợp tác với Nhà sản xuất và Khách hàng để đạt được những giải pháp vượt trên mong đợi, góp phần vào sự phát triển và thành công của khách hàng, đối tác kinh doanh và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tận tâm: Không ngại khó khăn, làm việc với khả năng cao nhất của chính mình. Luôn tận tâm trong mọi suy nghĩ, quyết định và hành động, nâng tầm vị thế.

2. Trung thực: Thành thật với bản thân trong mọi suy nghĩ và hành động, thẳng thắn nhận trách nhiệm khi có sai sót. Tuân thủ pháp luật mang lại giá trị cho khách hàng.

3. Tận tình: Nhiệt tình với công việc, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp và khách hàng. Tích cực tham gia các chuwogn trình thực thi trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

3. Tín nghĩa: Luôn coi trọng chữ tín trong mọi quan hệ, hướng tới sự gắn kết bền vững.

4. Nhân văn: Luôn xem con người là trung tâm, phát triển vì con người, hướng tới phát triển chung của cộng đồng và sự thịnh vượng của quốc gia.