Công ty CP Xuất nhập khẩu Máy Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho cán bộ công nhân viên

Thực hiện hướng dẫn của Bộ luật lao động về việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 30/3/2023 Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Máy Việt Nam đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Tâm An Lào Cai – Hà Nội tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2023 cho gần 300 cán bộ công nhân viên.

Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, toàn thể cán bộ công nhân viên đã được đội ngũ y bác sỹ thực hiện các quy trình khám lâm sáng, xét nghiệm nước tiểu, khám tổng quát…theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ lao động – Thương binh xã hội.

Sau buổi khám, nhân viên công ty sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng và dấu hiệu bệnh tiềm ẩn. Từ đó nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có phương pháp phòng ngừa hiệu quả.

Các kết quả khám sẽ được Công ty lưu trữ để làm hồ sơ và có photo gửi cho từng cá nhân, mọi thông tin về tình trạng sức khỏe của nhân viên đều được giữ kín.

Khám sức khỏe là hoạt động định kỳ hàng năm của Công ty CP Xuất nhập khẩu Máy Việt Nam nhằm chăm lo sức khỏe cho người lao động, ổn định lực lượng sản xuất và tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và Công ty. Ngoài ra còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, sẽ tạo động lực giúp người lao động làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, đưa công ty ngày càng phát triển. 

Đây cũng là cơ sở để Công ty đánh giá sự tác động của môi trường làm việc đến sức khỏe nguồn nhân lực, từ đố có kế hoạch bố trí công việc phù hợp với từng cá nhân, cải thiện môi trường làm việc và góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên của Máy Việt Nam.

Nguồn: MVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »