Công ty CP Xuất nhập khẩu Máy Việt Nam du lịch hè 2023: Kết sức mạnh – Nối thành công

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBNV trong Công ty, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung được giao lưu, kết nối và thắt chặt tình đoàn kết, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Máy Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại khu nghỉ dưỡng xinh đẹp Flamingo Cát Bà từ ngày 22/6 – 24/6/2023.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua. Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp CBNV có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp Máy Việt Nam trở thành một khối thống nhất cùng nhau góp phần đưa Công ty phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

CBNV khởi động tham gia teambuilding

Các hoạt động team building sẽ là cơ hội để nhân viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên.

Chương trình Teambuilding kết thúc với những nụ cười rạng rỡ và những phần thưởng khích lệ

Tiếp nối năng lượng sau khi dạo chơi trên Vịnh Lan Hạ xinh đẹp, đua thua thuyền kayak và tắm biển trên vịnh, CBNV Máy Việt Nam đã có buổi tiệc Gala Dinner sôi động với các tiết mục của band nhạc, ca sỹ khách mời và MC chuyên nghiệp.

Band nhạc khởi động chương trình Gala dinner

Ban lãnh đạo cùng CBNV khối văn phòng Hà Nội và đại diện các công trường trực thuộc Công ty

Đặc biệt, đêm Gala Dinner toàn thể CBNV Máy Việt Nam đã cùng nhau tặng hoa và hát chúc mừng sinh nhật  ông Lê Anh Toàn – Chủ tịch HĐQT.

Với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Máy Việt Nam, mong rằng sau chuyến đi mỗi cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Máy Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh nổi bật trong chuyến du lịch hè 2023:

Nguồn: Mayvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »